hotline: 0913.180.085

Welcome, Login / Register
Cart empty    Show cart
25% sale off Shop now
15% sale off: Today only! Shop now
10% sale off: This week! Shop now

Best Sellers

Nature Made Biotin hỗ trợ cho sức khỏe da và tóc. Lọ 50 viên 5000mcg

Price
Variant price modifier:
Sales price 380.000 ₫

With shipment Giao hàng - Thu tiền for 0 ₫
Notify Me
Email
ManufacturerNature Made

Sau khi sử dụng sản phẩm Biotin từ 7 đến 10 ngày, bạn sẽ hài lòng do tác dụng tốt của thuốc mang lại. Chính bạn là người cảm nhận sự thay đổi

Tìm thấy trong các loại thực phẩm như bột yến mạch và đậu nành, Biotin, một B vitamin tan trong nước, hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa năng lượng trong các tế bào. Biotin giúp để hỗ trợ cho làn da và tóc khỏe mạnh, ngoài ra biotin còn giúp cho sự trao đổi chất trung gian của các carbohydrate, protein và chất béo .

+ Biotin còn gọi là vitamin H sẽ cải thiện tình trạng mái tóc bị chẻ ngọn hoặc thưa mỏng. Biotin điều trị chứng bệnh rụng tóc kích thích mọc tóc (Vì nếu thiếu hụt biotin có thể dẫn đến rụng tóc hoặc tóc dễ chẻ gãy).

+ Biotin giúp làm giảm và hết các rối loạn trên da, gây mụn trứng cá ở tuổi dậy thì. Đơn giản là cung cấp cho cơ thể bằng cách sử dụng viên uống Biotin mỗi ngày, sẽ cho bạn một làn da khỏe mạnh. (Không còn ám ảnh về mụn trứng cá nữa)

Biotin 5000 mcg 100%

Chỉ Dẫn: Đối với người lớn, uống một (1) đến bốn (4) viên mỗi ngày tùy theo lứa tuổi, tốt hơn với bữa ăn. Xin nhắc lại, thảo luận về những bổ sung và thuốc bạn dùng với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn và làm theo lời khuyên của họ.


Các thành phần khác: Dicalcium Phosphate, Cellulose thực vật, thực vật Stearic Acid, Croscarmellose, Silica, rau Magnesium Stearate.


Chú ý: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất kỳ thuốc men, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM. Để ở nơi khô ráo và TRÁNH sức nóng quá mức

Máy hút sữa Medela - Thụy Sĩ

Truy cập tại http://mayhutsua.tiepvienhangkhong.com/ để xem thông tin sản phẩm và hướng dẫn chăm sóc Mẹ và Bé.Read more

Máy hút sữa Medela - Thụy Sĩ

Truy cập để biết thêm thông tin sản phẩm và hướng dẫn chăm sóc Mẹ và bé.Read more

Hàng Mỹ Xách Tay

Chuyên cung cấp hàng mỹ xách tay.

Chi tiết

Hàng Nhật Xách Tay

Chuyên cung cấp hàng xách tay từ Nhật Bản.

Chi tiết

Hàng Nga Xách Tay

Chuyên cung cấp hàng xách tay từ Nga.

Chi tiết

Hàng Úc, Hàn Quốc

Chuyên cung cấp hàng xách tay từ Úc - Hàn Quốc.

Chi tiết
Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi

 

Thành viên Miễn phí
Đăng ký

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Xách tay, được Tiếp viên hàng không mang về Việt Nam. Do vậy, hàng hóa đảm bảo chất lượng và chính hãng.