hotline: 0913.180.085

Welcome, Login / Register
Cart empty    Show cart
25% sale off Shop now
15% sale off: Today only! Shop now
10% sale off: This week! Shop now

Best Sellers

Nature Made - Folic Acid 600mg with DHA

Price
Variant price modifier:
Sales price 550.000 ₫

With shipment Giao hàng - Thu tiền for 0 ₫
Notify Me
Email
ManufacturerNature Made

Axit folic và DHA là loại vi chất cần thiết cho sức khỏe mỗi chúng ta, đặc biệt đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Sản phẩm Nature Made Acid Folic và DHA sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ cho bạn và người thân của bạn lượng vi chất quan trọng này.

Axit folic còn gọi là folate, một loại thuộc nhóm vitamin B  (B9), một loại vitamin cần thiết cho cơ thể giúp tổng hợp DNA. Axit folic có trong các loại thực phẩm, ngũ cốc. Nó giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thần kinh ở giai đoạn sớm của thai nhi. Acid Folic  còn giũ vai trò trong việc tái sinh, phân chia tế bào và sản sinh các tế bào hông cầu.

Axit folic đặc biệt có vai trò quan trọng đối với phụ nữ mang thai , bởi nó cần thiết cho sự phát triển trí não , các dây thần kinh và sự phát triển của   thai nhi . Nếu thiếu axit folic sẽ ảnh hưởng sức khỏe thai phụ và trẻ sinh ra dễ có nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh.

Hơn thế nữa, axit folic còn có khả năng làm giảm nguy cơ sinh non, sinh thiếu tháng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra nếu trước khi có ý định mang thai, người phụ nữ nên bổ sung axit folic trước một năm thì sẽ giảm được 50% nguy cơ sẩy thai, suy dinh dưỡng bào thai, chửa ngoài dạ con. Ngoài ra, axit folic cũng có tác dụng giúp phòng ngừa những bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch , đột quỵ và một số bệnh ung thư khác.

DHA là một acid béo thuộc nhóm omega-3. Đây là một chất rất quan trọng nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩm.

DHA có nhiều trong dầu cá, cá và thủy sản. Nhóm acid béo omega-3 trong những thực phẩm này còn bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh tim mạch, đột quỵ và giảm viêm khớp.

Ở người trưởng thành, DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp giảm nguy cơ các bệnh tim mạch.

Còn đối với trẻ em DHA là một chất đặc biệt quan trọng. DHA rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh ở trẻ nhỏ. Nếu thiếu dha  trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh (IQ) thấp.

Sản phẩm Nature Made Acid Folit with DHA đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ lượng chất cần thiết cho cơ thể bạn, đặt biệt là đối với những phụ nữ đang mang thai. Giúp bạn có được thai kì khỏe mạnh, chuẩn bị cho bé những bước khởi đầu vững chắc ngay từ trọng bụng mẹ

Máy hút sữa Medela - Thụy Sĩ

Truy cập tại http://mayhutsua.tiepvienhangkhong.com/ để xem thông tin sản phẩm và hướng dẫn chăm sóc Mẹ và Bé.Read more

Máy hút sữa Medela - Thụy Sĩ

Truy cập để biết thêm thông tin sản phẩm và hướng dẫn chăm sóc Mẹ và bé.Read more

Hàng Mỹ Xách Tay

Chuyên cung cấp hàng mỹ xách tay.

Chi tiết

Hàng Nhật Xách Tay

Chuyên cung cấp hàng xách tay từ Nhật Bản.

Chi tiết

Hàng Nga Xách Tay

Chuyên cung cấp hàng xách tay từ Nga.

Chi tiết

Hàng Úc, Hàn Quốc

Chuyên cung cấp hàng xách tay từ Úc - Hàn Quốc.

Chi tiết
Đăng ký nhận thông tin Khuyến mãi

 

Thành viên Miễn phí
Đăng ký

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Xách tay, được Tiếp viên hàng không mang về Việt Nam. Do vậy, hàng hóa đảm bảo chất lượng và chính hãng.