Image Skin Care

rsz_1rsz_1a4-image-pr
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Image Skincare được thành lập và xây dựng bởi Janna M Ronert năm 2003. Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh và thương mại đại học Nebraska, cô bắt đầu theo đuổi giấc mơ xây dựng một thương hiệu chăm sóc da của riêng mình. Với việc tu nghiệp thêm ngành dược phẩm và nhiều năm nghiên cứu thị trường mỹ phẩm, cô đã thành công trong việc sản xuất những sản phẩm chăm sóc da được ứng dụng lâm sàng và mang đến những kết quả thực sự.

Đơn giản là tốt nhất

Phương châm của Janna là làm cho việc chăm sóc da trở nên đơn giản. Đơn giản để sử dụng, dễ dàng khi học và thuận lợi trong kinh doanh. Phương châm này đã thật sự được chứng minh. Hiện tại sản phẩm của Image đã có mặt trên 40 quốc gia và thương hiệu chăm sóc da của Image là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu, phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Image không được bán qua Internet. Một phương châm khác của Janna nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Janna tin rằng cả phụ nữ lẫn nam giới đều quan tâm đến các vấn đề của da như: da nhờn mụn, da mẫn đỏ, da sạm nám, da lão hóa - nhăn, chảy xệ, sần sùi,... . Các vấn đề này đều là mục tiêu nghiên cứu lâu dài của Image và được phân loại đơn giản bằng hệ thống mã màu, mỗi màu cho mỗi dòng sản phẩm đặc trưng.
Kết quả là, Janna đã dẫn dắt đội ngũ chuyên viên Image trở thành những người đi đầu trong việc nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao, những người đi đầu trong đào tạo chăm sóc da, và những người đi đầu trong thị trường kinh doanh mỹ phẩm.

Click chuột vào link dưới đây để xem chi tiết các sản phẩm.